YEAR END PARTY 2023 AND HAPPY NEW YEAR 2024

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của CÔNG TY TNHH SX & TM CỐC GIẤY XANH

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐTV, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể quý khách hàng, đối tác, CBCNV một năm mới sức khỏe và thành công

Thưa các vị, năm 2023 vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, Việt Nam và toàn thể các doanh nghiệp và những người làm kinh doanh.

Như quý vị đã biết, Chiến tranh, động đất ở khắp nơi trên thế giới cũng đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự lưu thông hàng hóa,

Kinh tế xuy thoái dẫn đến nguồn cung dư thừa và sự khó khăn trong kinh tế đã hiện rõ, sự canh tranh khốc liệt trên thị trường giữa các doanh nghiệp cùng nghành nghề đã tạo ra một thị trường bất ổn như hiện nay.


– Trải qua năm 2023 đầy đó khăn như vậy. BGĐ và toàn thể CBCNV trong công ty đưa ra đường lối và hướng đi với những cố gắng, cùng những chính sách quyết liệt trong định hướng chiến lược cũng đã tạo ra được những điểm sáng cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp .

– Cùng với sự nghiệp phát triển kinh tế, công ty cũng không quên công tác chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở.

– Tổ chức các hoạt động tổ chức thăm hỏi, động viên CBCNV ốm đau, mừng tiệc cưới, viếng đám tang, giải quyết chính sách, chế độ người lao động luôn được duy trì thực hiện.

– Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quan tâm tặng quà cho CBCNV vào các dịp Lễ, Tết, Cố gắng duy trì lương thưởng tháng 13, thưởng xếp loại năm dù chúng ta chưa đạt được mục tiêu trong thời kì kinh tế còn nhiều khó khăn.

– Trong thách thức cùng với đó cũng là cơ hội, chính những lúc khó khăn này chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung . Tôi xin thay mặt HĐTV, BGĐ chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác chiến lược, nhà phân phối trên toàn quốc đã cùng gắn bó, đã nỗ lực hết mình cùng doanh nghiệp trong thời gian qua. Về phía công ty, chúng tôi luôn đứng ở đây, cũng rất rất mong, luôn luôn có cơ hội được phục vụ quý khách hàng và cũng rất mong nhận được sự góp ý và đồng hành.

– Bước sang 2024, theo dự đoán thì nền kinh tế vẫn sẽ chưa có nhiều khởi sắc, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, chú trọng hoàn thành tốt các mục tiêu năm mới trong doanh nghiệp của mình.

– Ngay sau đây, ai có rượu cụm rượu, ai có nước ngọt dùng nước ngọt, Chúng ta cùng đứng dậy nâng ly và hô vang “ CHÚC MỪNG NĂM MỚI “ Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái nhiều thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *